may-khoan-tu-magbroach-magtap30

Máy khoan từ MagBroach-Magtap30

Bảo hành: 6 tháng

Máy khoan từ MagBroach-Magtap30. Máy Khoan từ Magbroach model Magtap30 thuộc dòng máy khoan từ châu Âu đa năng công suất lớn chuyên dùng để khoan, cắt, taro hay doa lỗ… Trong đó, nổi bật là tính năng taro được đến M30.

Khả năng làm việc trên vật liệu thép có độ cứng trung bình:
– Nếu sử dụng mũi khoan từ, Magtap30 cho khả năng khoan được lỗ có đường kính từ 12-64mm, hoặc được mở rộng khả năng khoan đến lỗ 100mm nếu khách hàng mua thêm đầu kẹp mũi khoan từ lớn.
– Nếu sử dụng dùng mũi khoan thường. Magtap30 có khả năng khoan được lỗ có đường kính từ 6 đến 32mm
– Đặc biệt, Magtap30 cho khả năng taro được từ M6-M30. Để sử dụng chức năng taro, khách hàng cần mua thêm một loại đầu kẹp mũi taro thích hợp với loại mũi taro cần dùng.

Tốc độ:
– Magtap30 có 2 cấp tốc độ truyền động bằng cơ và một nút điều chỉnh tốc độ vô cấp
– Dải tốc độ cấp thấp: 60~140rpm
– Dải tốc độ cấp cao: 200~470rpm
– Ngoài ra Magtap30 còn được trang bị thêm nút điều chỉnh model cho động cơ, đảm bảo tốc độ luôn được duy trì đúng trong quá trình vận hành.

Động cơ:
– Magtap30 được trang bị động cơ Eibenstock của Đức, công suất 1800W.
– Động cơ được bảo vệ quá tải thông qua cảm biến nhiệt và clucth trượt.

Đế từ:
Đế từ với tiết diện lớn (102x212mm), trong môi trường lý tưởng, máy có thể đạt được lực hút lên tới hơn 2 tấn, đảm bảo máy luôn được giữ cố định chắc chắn trong mọi tư thế làm việc.

Trục chính (đầu máy khoan)
– Magtap30 có đầu khoan là côn số 3, người sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và lắp ráp các loại đầu kẹp và dao cụ cho máy.
– Magtap30 kèm theo đầu kẹp mũi khoan từ 3/4” Weldon làm mát một cách tự động từ bên trong. Đây là một cải tiến đáng kể so với các kiểu máy khoan từ đời cũ mà người sử dụng phải bơm dung dịch làm mát bằng tay từ bên ngoài rất bất tiện.

Từ khóa: .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy khoan từ MagBroach-Magtap30”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *